Bạn đã biết cách chọn túi du lịch kéo để có chuyến đi tuyệt vời nhất chưa?

Túi du lịch kéo luôn là người bạn đồng hành của chúng ta trong mỗi chuyến đi. Chúng chứa đựng toàn bộ những vật dụng cần thiết cho chuyến đi của chúng ta. Việc lựa chọn một chiếc túi phù hợp cũng giúp cho chuyến đi trở nên thú vị, vui vẻ hơn. Vậy bạn đã biết cách chọn túi du lịch kéo để có chuyến đi tuyệt vời nhất chưa?

1. Chọn túi dựa vào mục đích của chuyến đi

Tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi, dài ngày hay ngắn ngày để lựa chọn kích cỡ túi cho phù hợp. Với chuyến đi dài ngày bạn nên lựa chọn những chiếc túi to có kích thước khoảng 20 inch trở nên để có thể chứa đựng tất cả quần áo, vật dụng cần thiết… Không nên lựa chọn những chiếc túi nhỏ cho chuyến đi dài ngày, chúng có thể khiến bạn bị thiếu những vật dụng, gây ra những rắc rối làm cho chuyến đi không còn vui vẻ, thú vị nữa.

Chọn túi dựa vào mục đích của chuyến đi

Còn chuyến đi ngắn ngày, bạn có thể lựa chọn những chiếc túi có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng khoảng 18 inch trở xuống. Những chiếc túi nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng kéo chúng, thậm chí biến chúng thành chiếc túi xách tay tiện lợi.

2. Chất liệu của túi du lịch kéo

Lựa chọn chất liệu túi phù hợp cũng giúp cho chuyến đi của bạn trở nên thú vị, vui vẻ hơn. Nếu như bạn chọn chất liệu túi vải dễ thấm nước, nhưng lại đến vùng thường xuyên có mưa dông khiến cho quần áo, đồ đạc bên trong bị ướt. Sẽ chẳng vui vẻ gì khi gặp phải điều đó đúng không?

Khi lựa chọn túi bạn nên chú ý đến chất liệu túi, những tiện ích chúng mang lại như có chống thấm nước không, có bền khi mang vác nhiều vật nặng, có phù hợp với nơi mình sẽ đến không. Những chiếc túi vải dễ dàng cơi nới khi cần thiết nhưng lại chỉ nên đến vùng có thời tiết khô ráo, hoặc bạn có thể sử dụng những chiếc túi bọc bên ngoài khi gặp mưa.

Những chuyến đi ngắn ngày, ít quần áo bạn có thể lựa chọn những chiếc túi kéo làm từ chất liệu da, vừa sang trọng lại tiện dụng khi biến hóa chúng thành túi xách tay.

Dễ dàng biến hóa chiếc túi kéo du lịch thành túi xách tay sang trọng

3. Màu sắc của túi du lịch kéo

Chúng ta đều biết, màu sắc luôn kích thích thị giác của con người. Vì vậy, màu sắc của túi sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm thú vị hơn đấy. Nếu đi du lịch biển nên lựa chọn túi có màu sắc sáng, bắt mắt. Chúng sẽ trông bạn năng động, phong cách hơn. Hoặc bạn có chuyến đi dã ngoại, đi phượt nên lựa chọn những chiếc túi có màu trầm, màu tối chúng sẽ giúp chiếc túi sạch sẽ hơn.

4. Thiết kế của túi du lịch kéo

Đừng quên đến thiết kế của túi khi đi mua. Một chiếc túi du lịch thì nên có nhiều ngăn kéo để chứa đựng nhiều đồ đạc, nhưng trông chúng vẫn phải gọn nhẹ. Chiếc túi có 2 bánh hoặc 4 bánh để dễ dàng di chuyển. Có khóa bảo mật để bảo quản đồ đạc của bạn tốt nhất.

Một chiếc túi du lịch kéo hoàn hảo cũng sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm chuyến đi mà không sợ gặp bất cứ rắc rối nào mà “người bạn đồng hành” đặc biệt này gây ra.

Related posts

Leave a Comment