Bạn đang tìm mua dầu máy nén khí US Lube?

Dầu máy nén khí US Lube giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Dầu máy nén khí US Lube giá bao nhiêu? Có nên mua sản phẩm này hay không? Những thông tin này có thể giúp bạn trả lời những thắc mắc này.

Chuyên gia cho biết, sản phẩm dầu máy nén khí US Lube được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn CO CQ của Mỹ vì thế có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, dầu máy US Lube có giá thành hấp dẫn vì thế được tin tưởng sử dụng.

Vì thế nếu bạn quan tâm đến thông tin dầu máy nén khí US Lube giá bao nhiêu chắc đã có câu trả lời sơ bộ. Để hiểu rõ về điều này, mời bạn cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về loại dầu nhớt cho máy nén khí US Lube

Đây là loại dầu lỏng gốc khoáng được sản xuất bởi tập đoàn hóa dầu nổi tiếng trên thị trường Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho hệ thống máy nén khí và hệ thống tuần hoàn nhiệt độ cao. Điều đặc biệt, chúng được hình thành từ Parafin chất lượng tuyệt đối.

dầu máy nén khí US Lube

Xem thêm: máy nén khí dùng dầu gì?

Sản phẩm này với khả năng chống oxy hóa vì thế giúp giảm thiểu được sự hình thành những sản phẩm oxy hóa có tính axit có thể dẫn đến sự mài mòn hệ thống và giảm thiểu tuổi thọ sử dụng của dầu máy. Hơn thế nữa, chỉ số độ nhớt cao, là sản phẩm dầu lỏng giúp cung cấp độ nhớt ổn định cũng như duy trì màng chất lỏng bền bỉ ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

Ngoài ra, sản phẩm tăng cường những thành phần chất tẩy rửa giúp làm chậm quá trình hình thành của dầu bóng và carbon. Những chất tẩy rửa này có thể giúp máy nén khí khi vận hành ngăn chặn plugging của rãnh cánh gạt máy nén. Đồng thời, chúng giữ xy-lanh nén và van cũng như dòng xả của hệ thống thiết bị luôn được sạch sẽ nhất.

Để đảm bảo cho hệ thống khí nén có được chất lượng tốt, hoạt động trơn tru và bền bỉ, bạn cần bổ sung lượng dầu trong bình dầu, tuyệt đối không được để cạn dầu trong qusa trình chạy máy. Bạn cần lưu ý là sử dụng loại dầu có độ nhớt phù hợp.

Dầu máy nén khí cũng có thể ngăn ngừa việc hình thành cặn bùn trong và sau khi làm mát. Nhờ ưu điểm này mà sản phẩm của US Lube được ưu tiên lựa chọn và sử dụng trong thời gian qua.

dầu máy nén khí US Lube

Dầu máy nén khí US Lube giá bao nhiêu?

Có lẽ đây chính là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hiểu rõ được thông tin này, Công ty Việt Á cung cấp những sản phẩm dầu máy nén khí đều đưa đến thông tin bảng giá. Nhờ đó bạn có thể hiểu rõ được thông tin sản phẩm, chất lượng với giá thành cụ thể. Quý khách hàng có thể đưa ra so sánh và tìm được sản phẩm thích hợp.

Dầu gốc khoáng là loại có mức giá hợp lý trong đó sản phẩm US Lube có chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Vì thế dầu máy US Lube đang được nhiều người tin tưởng tại thị trường Việt Nam.

Những thông tin trên đây hy vọng giúp bạn hiểu rõ dầu máy nén khí US Lube giá bao nhiêu. Nếu như cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại dầu và thiết bị khí nén chất lượng cao, giá thành uy tín. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chu đáo, luôn sẵ sàng giải đáp những thắc mắc của bạn!

Related posts

Leave a Comment