Cách lựa chọn sàn gỗ Châu âu phù hợp cho từng vị trí lắp đặt

Sàn gỗ Châu âu là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhiều người yêu thích lựa chọn. Sản phẩm giúp không gian sang trọng và bền lâu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại sàn gỗ châu âu, mỗi loại có màu sắc, chất lượng khác nhau. Để có một không gian đẹp, phù hợp, chúng ta cần biết cách lựa chọn ván sàn châu Âu phù hợp cho từng không gian lắp đặt. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp châu Âu, hãy theo dõi nhé.

1. Chọn màu sàn gỗ Châu âu theo diện tích  cũng như ánh sáng chiếu vào căn phòng

Chọn ván sàn Châu âu phù hợp sẽ giúp căn phòng rộng rãi, thoáng đáng hoặc ấm áp hơn

Với những căn phòng rộng, chúng ta có thể chọn ván sàn Châu âu tùy thích. Nhưng nếu phòng có nhiều sáng, nên chọn ván sàn Châu âu có gam màu tối để căn phòng trông ấm áp, dễ chịu hơn

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, hãy chọn ván sàn Châu âu màu sáng để không gian được rộng rãi, thoáng đãng.

Chọn màu sàn gỗ Châu âu theo diện tích  cũng như ánh sáng chiếu vào căn phòng

2. Chọn màu sàn gỗ Châu âu theo phong cách của gia đình bạn

Để lựa chọn được sàn gỗ Châu âu phù hợp thì yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm và xác định đó chính là phong  cách thiết kế của căn phòng đó như thế nào.

Hiện nay có một số phong cách thiết kế nội thất được yêu thích như: Hiện đại, cổ điển hay đương đại hay sự phá cách, một không gian mở…Xác định được phong cách mà bạn muốn tạo dựng cho không gian nội thất sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được ván sàn Châu âu với màu sắc, họa tiết vân gỗ ưng ý.

Nếu bạn theo phong cách hiện đại thì hãy chọn sàn gỗ có gam màu sáng còn phòng theo phong cách truyền thống thì hãy chọn sàn gỗ có gam màu ấm…

3. Cách lựa chọn sàn gỗ Châu âu phù hợp cho từng phòng

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi không gian mà chúng ta sẽ lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Châu âu phù hợp

Với phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thờ. Đây là những nơi có diện tích nhỏ, ít người đi lại và luôn khô ráo. Với những căn phòng này, chúng ta không nhất thiết phải lát sàn gỗ châu âu cao cấp mà thay vào đó có thể lát sàn Việt Nam, sàn Thái Lan hay Malaysia. Nếu có điều kiện, chúng ta nên lát sàn châu âu 8mm để vừa đảm bảo độ bền đẹp, vừa tiết kiệm chi phí.

Với phòng bếp và nhà tắm. Đây là nơi đòi hỏi sàn gỗ Châu âu phải có tính chống chịu tốt, chịu nước cao, chống trơn trượt để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sinh hoạt. Chúng ta nên lát sàn gỗ wineo của đức với độ dày 12mm để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho sàn gỗ.

Với phòng khách. Đây là nơi có mật độ đi chuyển đi lại nhiều thì bạn nên lựa chọn các loại sản phẩm sàn gỗ Châu âu cao cấp, dày 12mm với khả năng chịu lực, chống trầy xước cao.

Cách lựa chọn sàn gỗ Châu âu phù hợp cho từng phòng

Trên đây là 3 cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Châu âu mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ biết cách lựa chọn cho mình ván sàn phù hợp để công trình vừa bền vừa đẹp

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment