Hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Yên Bái

Cuộc sống ngày càng gấp gáp, hối hả, công việc và gia đình luôn khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Tất nhiều điều này hầu như đã chiếm toàn bộ thời gian của bạn. Khi thực hiện chuyển nhà tới nơi ở mới lại càng khiến bạn thêm phần khó khăn hơn. Sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Yên Bái chắc chắn sẽ là một giải pháp tốt nhất giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, đơn giản, nhẹ nhàng hơn  rất nhiều.

Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Yên Bái

Taxi tải Hải Đăng được biết tới là dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Yên Bái có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Để có thể mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng nên đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, có thể xử lý các tình huống từ đơn giản tới phức tạp.

Hiện tại, dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng 24/7, bất cả vào ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày nghỉ.Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà chỉ cần gọi điện tới hotline của Hải Đăng đều sẽ được phục vụ và đáp ứng yêu cầu một cách chu đáo, tận tình nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Yên Bái

Nếu khách hàng còn băn khoăn tới chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Yên Bái thì có thể tham khảo thêm quy trình vận chuyển của chúng tôi như sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Hải Đăng sẽ ghi chép lại các thông tin gồm có họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian thực hiện chuyển nhà.

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Yên Bái sẽ tới tận nơi để thực hiện khâu khảu sát. Điều này có tác dụng giúp cho gia chủ dễ dàng sắp xếp thời gian. Nhân viên của Hải Đăng sẽ giúp bạn xem xét khối lượng đồ dùng, khảo sát đánh sát,lựa chọn loại máy móc phù hợp nhất cho không gian nhà của bạn. Tiếp đến, chúng tôi sẽ có báo cáo chi tiết để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Khách hàng đồng ý mức giá mà Hải Đăng đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Toàn bộ điều khoản sẽ gồm có địa điểm, thời gian, lắp đặt thiết bị, lợi ích, cam kết và trách nhiệm của mỗi bên.

Thực hiện theo đúng hợp đồng

Đúng địa điểm, thời gian quy định đã ký trên hợp đồng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Yên Bái sẽ tới tận nơi để giúp bạn thực hiện công việc vận chuyển từ A đến Z theo quy trình chuyên nghiệp bậc nhất.

Khi vận chuyển tới địa điểm mới, nhân viên sẽ thực hiện lắp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Quá trình chuyển nhà hoàn tất, khách hàng thanh toán chi phí đầy đủ cho chúng tôi.

Related posts

Leave a Comment