Công ty du lịch Phú Quốc nào chất lượng và giá rẻ nhất?

Du lịch Phú Quốc hiện nay đang rất hot, vậy nên khi bạn đang muốn đi du lịch Phú Quốc thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem công ty du lịch Phú Quốc nào có những tour du lịch chất lượng và đảm bảo mức giá rẻ. Bạn có thể tham khảo Hello Vietnam, 1 trong những công ty du lịch Phú Quốc uy tín và chất lượng.

Có tour du lịch trọn gói giá rẻ.

Nếu bạn muốn đi du lịch Phú Quốc, thì bạn nên lựa chọn các tour du lịch của Hello Vietnam, là công ty du lịch Phú Quốc với nhiều gói du lịch khách nhau, phù hợp với điều kiện  kinh tế và phù hợp với thời gian của nhiều người.

Công ty du lịch Phú Quốc nào chất lượng và giá rẻ nhất?

Hiện nay thì tại Hello Vietnam đang có các tour đi du lịch Phú Quốc với các gói du lịch như sau:

  • Gói du lịch 5 ngày 4 đêm trị giá 5.550.000 đồng, với mức giá này thì bạn đã có thể thoải mái vui chơi ở Phú Quốc mà không cần lo lằng phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
  • Gói du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm với mức giá là 3.350.000 đồng. Chỉ với số tiền này, bạn đã có thể đi đến tất cả các địa điểm nổi tiếng của Phú Quốc.
  • Gói du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm với mức giá là 2.640.000 đồng, bạn đã có thể đến thăm hòn đảo Phú Quốc và ra về với những món quà lưu niệm ý nghĩa và những kỷ niệm không quên khi ở Phú Quốc.
  • Gói du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm, đây là gói ngắn ngày nhất là rẻ nhất với mức giá là 1.885.000 đồng. Bạn sẽ được tham quan một số cảnh đẹp ở Phú Quốc và thưởng thức các món đặc sản ở đây.

Hello Vietnam chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về những gói du lịch trọn gói. Bạn chỉ cần thanh toán đủ tiền gói và xách đồ đi chơi, còn những thứ khác cứ để Hello Vientnam lo. Từ xe cộ, vận chuyển đi lại, địa điểm vui chơi cho đến điểm ăn ở, khách hàng đều không cần phải lo.

Xem thêm:

>>> NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐI NHẬT BẢN LÀM VIỆC BẠN CẦN BIẾT

Một số điểm vui chơi khi đi Phú Quốc.

Nếu bạn chọn Hello Vietnam là công ty du lịch Phú Quốc thì chắc chắn là bạn sẽ được tham quan 1 số điểm sau đây:

  • Bãi Sao: đây là địa điểm tắm biển lý tưởng, nhất là vào mùa hè. Bãi Sao cực kì rộng rãi, nước biển xanh và tươi mát. Bạn có thể thỏa sức vui chơi ở đây, tắm biển, check in sống ảo, thưởng thức không khí trong lành ở Phú Quốc.Công ty du lịch Phú Quốc nào chất lượng và giá rẻ nhất?
  • Chợ đêm Dinh Cậu: đây là chợ đêm lớn nhất ở Phú Quốc, ở chợ đêm nổi tiếng có các món ăn truyền thống của Phú Quốc, bạn có thể ăn tối ở đây luôn vì có rất nhiều món ăn đặc sắc. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể mua thêm các món quà lưu niệm tại chợ đêm để làm quà.
  • Mua hải sản ở làng chài Hàm Ninh. Hàm Ninh vốn đã nổi tiếng là làng chài cổ có tiếng ở Phú Quốc. Nếu như bạn muốn tìm mua hải sản để ăn và mang về thì nên đến làng chài Hàm Ninh, ở đây nổi tiếng có các hải sản tươi sống và giá rẻ, chất lượng.
  • Tham quan các làng ghề truyền thống ở trên đảo như là làng nuôi ngọc trai, làng làm nước mắm, rượu vàng sim… đến đây bạn sẽ nhìn thấy các công đoạn sản xuất, và bạn có thể mua những sản phẩm tại làng nghề luôn.
  • Câu cá Biển Đông, đây là hoạt động rất vui, bạn sẽ được trải nghiệm câu cá ở biển. Nếu bạn thích thì còn có thể lặn xuổng biển để ngắm san hô. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ, không chỉ nhìn thấy san hô mà bạn còn có thể nhìn thấy các loài sinh vật khác ở dưới biển.
  • Công ty du lịch Phú Quốc nào chất lượng và giá rẻ nhất?

Hãy lựa chọn Hello Vietnam để làm công ty du lịch Phú Quốc, đưa bạn đến các cung bậc cảm xúc khác nhau khi đến đây.

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

Xem thêm:

>>> CÁC LOẠI IN VOUCHER GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Related posts

Leave a Comment