Hướng dẫn cách cúng khai trương văn phòng chuẩn năm 2020

Nếu áp dụng cúng khai trương văn phòng theo đúng chuẩn phong thủy sẽ giúp đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Trong bài viết hôm nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội sẽ giới thiệu tới các bạn các bước cúng khai trương theo đúng chuẩn.

Cúng khai trương văn phòng là gì?

Cúng khai trương văn phòng được hiểu là một nghi thức để cầu lộc, cầu tài diễn ra khi chuẩn bị mở hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán đối với doanh nghiệp, công ty, văn phòng, quán ăn.

Nếu như bạn đang mong muốn đạt được thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Vậy thì việc áp dụng bài văn khấn cúng khai trương văn phòng sẽ giúp công việc làm ăn diễn ra thuận lợi và phát đạt hơn.

Ý nghĩa của việc cúng khai trương văn phòng

Trong phong thủy đã chỉ ra rằng, đất có thổ công  – sông có hà bá. Đối với mỗi một vùng đất sẽ có một vị thổ thần cư ngụ để cai quản, đồng thời vong hồn cũng sẽ tồn tại ở đó. Đây cũng là lý do vì sao mà các công ty, doanh nghiệp, văn phòng thường phải thực hiện các bài khấn cúng khai trương văn phòng để trình diện, thông cáo đối với các thế lực siêu hình.

Ông cha ta vẫn có câu nói: “ Đầu xuôi, đuôi lọt”. Nó thể hiện khởi đầu quan trọng, đặc biệt là trong thành dự án kinh doanh hoặc buôn bán. Bạn cũng cần phải có sự cân bằng giữa yếu tố xã hội, môi trường, tự nhiên lẫn thế giới vô hình để đạt được thành công.

Khi mở cửa hàng, công ty, doanh nghiệp kinh doanh thì người Trung Quốc và người Việt Nam vẫn thường phải chuẩn bị mâm lễ vật, nghi thức khấn cúng khai trương để mua bán đắt, tài lộc ghé thăm. Đây là một trong những lễ cúng vô cùng quan trọng cần phải thể hiện sự thành tâm và chu đáo.

Vì thế, để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi thì phía gia chủ cũng cần phải làm lễ khấn cúng khai trương văn phòng theo đúng trình tự, quy trình. Từ đó thần linh sẽ đem tới những điều may mắn nhất cho việc kinh doanh. Nếu như bắt đầu khởi nghiệp thì việc tìm hiểu kĩ lưỡng ngày cúng sẽ càng trở nên quan trọng hơn.

Hướng dẫn cách chọn ngày cúng khai trương văn phòng

Với việc kinh doanh, lựa chọn ngày cúng khai trương văn phòng vô cùng quan trọng. Nếu như trọn đúng ngày tốt sẽ giúp việc làm ăn trở nên thuận lợi và gặp may mắn. Hơn nữa, thời khắc khai trương được coi là họa hung hoặc vượng cát hay không đều sẽ dựa vào giò tốt, giờ xấu theo bản mệnh với gia chủ.

Bên cạnh đó, thời khắc đó cũng sẽ tùy thuộc vào tuổi của mỗi người. Từ đó hợp với khắc xấu hay khắc tốt. Cũng vì lý do đó, bạn không được xem cùng một giờ cho một đối tượng. Nếu giờ xấu sẽ khiến cho bạn gặp phải biến cố, thất bại.

Còn nếu như khắc tốt sẽ khiến công việc trở nên thuận lợi, việc làm ăn suôn sẻ, quyết định nhiều tới con đường sự nghiệp về lâu về dài sau này.

Cúng khai trương văn phòng ở ngoài sân hay trong nhà?

Trước đây, việc khai trương nhà xưởng, cửa hàng, công ty đều phải được thực hiện đàng hoàng. Tốt hơn hết nên thực hiện ở vị trí trước cửa hoặc ngoài cân. Mâm cúng cần đặt ở hướng tốt với người đứng đầu công ty. Toàn bộ cách tính toán về vị trí, hướng đặt mâm cũng phải được chú ý.

Lựa chọn cúng khai trương văn phòng ở sân sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng để mọi thứ diễn ra suôn sẻ theo đúng mong muốn.

 

Related posts

Leave a Comment