Làm nổi bật thương hiệu của bạn với hiệu ứng độc đáo từ đèn chiếu logo

Hiện nay, các cửa hàng, cửa hiệu, showroom xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng các lĩnh vực sản phẩm. Kéo theo đó, nhu cầu quảng bá thương hiệu, logo cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Bên cạnh những hình thức quảng cáo thông thường như thông qua bảng, biển, tờ rơi, báo chí hay trên mạng xã hội,…với chi phí rất cao, chúng ta còn biết đến nhiều cách quảng cáo chi phí thấp mà vẫn đạt hiệu quả, giúp thu hút và để lại ấn tượng sâu đậm về thương hiệu của bạn với khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách quảng bá độc đáo khác là  sử dụng công cụ đèn chiếu logo để làm nổi bật thương hiệu của mình, tạo sự chú ý với khách hàng.

Đèn chiếu logo là gì?

Đèn chiếu logo hay còn gọi là máy chiếu thương hiệu là loại đèn được trang bị công nghệ chip LED – công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay. Đèn chiếu logo có công suất lớn cùng các thấu kính hội tụ nhằm để lọc và hội tụ ánh sáng qua kính logo giúp tạo ra hình ảnh logo với độ sáng cao.

Đèn chiếu logo thường có công suất từ nhỏ đến lớn, dao động từ 20W đến 1500W chiếu ra hình ảnh phản chiếu logo có đường kính dao động từ 1m đến 30m. Hình ảnh phản chiếu logo hoàn toàn rõ nét và chân thực bất chấp mọi địa hình của mặt chiếu.

Đèn chiếu logo là một loại đèn có ánh sáng mạnh cùng với hiệu ứng độc đáo do bộ mạch thông minh đã giúp cho rất nhiều cửa hàng, showroom, các shop, các nơi vui chơi giải trí như quán bar, karaoke,…quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả, thu hút và tạo ấn tượng cho không chỉ khách hàng ghé thăm mà còn cho các khách hàng đi ngang qua.

Đèn chiếu logo gồm 2 loại phổ biến

Hiện nay, trên thị trường đèn LED, người ta thường biết đến đèn chiếu logo có 2 loại: đèn chiếu logo trong nhà và đèn chiếu logo ngoài trời

  • Đèn chiếu logo trong nhà thường không có tính kháng nước do vị trí lắp đặt ở trong nhà, đã được bảo vệ, che chắn nên không bị ảnh hưởng bởi môi trường thời tiết khắc nghiệt. Đèn chiếu logo trong nhà thì lại phân thành 2 dòng với 2 chức năng: dòng đèn chiếu ra hình ảnh logo xoay được và dòng đèn chiếu ra hình ảnh logo không xoay được.
  • Đèn chiếu logo ngoài trời do vị trí lắp đặt là ở bên ngoài, trên các bảng hiệu, phải chịu sự tác động trực tiếp của môi trường và thời tiết khắc nghiệt, nên được trang bị thêm tính kháng nước để gia tăng tuổi thọ của đèn. Tương tự với loại đèn chiếu logo trong nhà thì đèn chiếu logo ngoài trời cũng có 2 dòng chính chiếu ra hình ảnh logo: xoay được và không xoay được. 

Nguyên lý hoạt động của đèn chiếu logo

Đèn chiếu logo gồm có 4 bộ phận quan trọng giúp đèn hoạt động là: 

  • Bộ phận tỏa nhiệt
  • Bộ phận tạo nguồn sáng
  • Bộ phận tạo logo
  • Bộ phận đặt thấu kính hội tụ

Từ các bộ phận trên cho thấy cách hoạt động của đèn chiếu logo như sau: Khi nguồn điện được kết nối, đèn tạo ra nguồn sáng LED chiếu qua logo thương hiệu của bạn và thông qua các thấu kính hội tụ để phản chiếu hình ảnh xuống mặt chiếu bất chấp mọi địa hình.

Bộ phận tỏa nhiệt của đèn chiếu logo nằm ở phần cuối đèn giúp cho đèn giải tỏa nhiệt năng và hoạt động ổn định, tối ưu nhất. Cũng giống như các loại đèn LED khác, đèn chiếu logo có tuổi thọ lên đến 10 năm trong điều kiện hoạt động tiêu chuẩn. Công nghệ LED giúp cho đèn tiết kiệm điện năng tối đa lên tới 80% so với các loại đèn truyền thống, từ đó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng kingled.vn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Xóa tan nỗi lo mụn ẩn giúp da khỏe mỗi ngày

>>> Xu hướng chọn sàn nhựa vân đá tại Hà Nội 2020

Related posts

Leave a Comment