Những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay như thế nào?

 Có nhiều bạn luôn nghĩ rằng xuất khẩu lao động rất là dễ dàng, chỉ cần đăng kí đi là có thể đi được. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm, để có thể được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn cần phải đảm bảo đủ những điều kiện mà công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đưa ra. Vậy những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Bạn đã tìm hiểu được những điều kiện đủ để xuất khẩu lao động hay chưa?

Điều kiện về độ tuổi xét duyệt xuất khẩu lao động

Độ tuổi là một trong những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn cần phải đáp ứng được. Không phải là bất cứ ai muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều có thể được đi. Độ tuổi mà tất cả các công ty yêu cầu cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là trên 18 cho đến 35 tuổi.

Đây cũng là luật lao động của Nhật Bản là phải trên 18 tuổi mới được tham gia lao động. Nếu như bạn là đối tượng lao động không nằm trong khoảng này thì bạn sẽ không được đi xuất khẩu lao động.

Những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay như thế nào? 1

Điều kiện về sức khỏe và trình độ tiếng Nhật

Trong những điều kiện XKLD Nhật Bản ta có 1 yếu tố nhất định không thể không nhắc đến điều kiện về tiếng Nhật và sức khỏe. Đầu tiên bạn cần phải đi khám sức khỏe và sức khỏe của bạn phải đạt yêu cầu.

Sức khỏe rất quan trọng vì nó phải đáp ứng được việc bạn đi làm tại Nhật Bản, có khả năng chịun được khổ cực và áp lực công việc. Đây là việc đầu tiên bạn phải làm khi đăng kí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Điều kiện biết tiếng Nhật là điều kiện bạn cần phải có. Nếu như trước khi đi bạn  đã biết sẵn tiếng Nhật thì bạn có thể đi thi ở các trung tâm để lấy bằng cho công ty xem. Còn nếu như bạn chưa có 1 chút gì kiến thức về tiếng Nhật thì nhất định bạn cần phải đi học tiếng Nhật cấp tốc.

Những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay như thế nào? 2

Học tiếng Nhật có thể học trong 6 tháng cho đến 1 năm, tùy vào trình độ học và tiếp thu của bạn. Bạn có thể tìm những lớp học ở ngoài các trung tâm học tiếng Nhật, Nếu không thì bạn có thể học luôn ở lớp học của công ty, khi đã học xong thì công ty sẽ có bài thi để kiểm tra năng lực của bạn, nếu như đạt yêu cầu thì bạn mới được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Học tiếng Nhật sẽ rất có lợi cho bạn khi bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ biết giao tiếp với người Nhật, làm quen với công việc và cuộc sống nhanh hơn.

Tin nhanh: CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 2019 và DU LỊCH PHÚ YÊN

Related posts

Leave a Comment