ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN MÀ VAYTIENAZ MANG LẠI

Thành công không đến nhờ may mắn, thành công chỉ đến khi con người biết nắm giữ thời cơ, nắm giữ những điều hấp dẫn mà VaytienAZ mang lại. 

1. Thời gian hấp dẫn. 

Không mất thời gian vào các bước chuẩn bị phức tạp. 

Đang có công việc quan trọng, không một ai muốn chờ đợi, sốt ruột từng phút từng giây. Vì vậy, VaytienAZ với rất nhiều dịch vụ vay tiền: vay tiền nhanh trong ngày, vay tiền nóng, vay tiền gấp, vay linh hoạt số tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. 

Nếu như theo các bước truyền thống, muốn vay tiền cần trải qua 5 bước :

  • Bước 1: Xác định thông tin khách hàng, tiếp xúc, phỏng vấn khách hàng. Tại bước này, khách hàng cần cung cấp thông tin về mục đích vay (tiền vay để làm gì, kinh doanh hay dịch vụ?, nhu cầu vay (số tiền cần vay là bao nhiêu, thời gian cần vay là bao lâu), tài sản cá nhân, thu nhập trung bình hàng tháng, nguồn thu từ bên ngoài,… 

  • Bước 2: Chuẩn bị thủ tục, hồ sơ. Hồ sơ thường bao gồm: hồ sơ pháp lý (chứng minh nhân dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân), hồ sơ tài chính (giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy đăng ký kinh doanh, sổ sách bán hàng, chứng minh thu nhập từ tài sản cho thuê,…), hồ sơ tài sản đảm bảo (sổ đỏ, sổ hồng, giấy đăng ký xe,…). 

  • Bước 3: Thẩm định khách hàng. Bên cho vay sẽ xem xét, kiểm tra lại tính chính xác của hồ sơ mà khách hàng cung cấp. 

  • Bước 4: Phê duyệt khoản vay. Sau khi đã thẩm định toàn bộ hồ sơ, nhân viên sẽ tiến hành gửi lên các cấp có thẩm quyền để xin phê duyệt. Với những khoản vay nhỏ, cấp trên có thể sẽ phê duyệt nhanh chóng, còn với những khoản vay có giá trị lớn, cần thẩm định lại lâu hơn. 

  • Bước 5: Quyết định cho vay. 

5 bước nhiều giấy tờ thủ tục phức tạp, đợi chờ xét duyệt trong lo lắng, sốt ruột. Hiểu được tâm lí này của khách hàng, VaytienAZ đã thực hiện tối ưu hóa các bước. Bạn chỉ cần điền vào form mẫu có sẵn, đợi nhân viên tư vấn gọi tới. Sau khi được tư vấn và chọn lựa được gói vay thích hợp, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị hồ sơ. Lấy tiêu chí “thời gian là vàng bạc”, VaytienAZ chỉ yêu cầu hồ sơ gồm những giấy tờ đơn giản nhất như chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe hóa đơn điện, nước, mạng,… Không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, thậm chí việc xét duyệt cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, chậm nhất là 3 ngày.

2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình. 

Đội ngũ chuyên viên của VaytienAZ được chọn lọc khắt khe từ khâu tuyển chọn tới khâu huấn luyện nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thắc mắc hay có điều gì chưa rõ chỉ cần liên lạc với nhân viên VaytienAZ qua tổng đài được trải dài trên 63 tỉnh thành sẽ được hỗ trợ giải đáp nhiệt tình, chi tiết. Trực 24/7, chúng tôi cam kết sẽ luôn phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được gói vay thích hợp để thắc mắc, tìm hiểu, hãy tải ngay ứng dụng VaytienAZ – vay tiền online nhanh chóng & tiện lợi, thực hiện tuần tự các bước. Điền đầy đủ họ tên, thông tin liên hệ, chứng minh nhân dân và đợi nhân viên tư vấn liên lạc với bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những gói vay hợp lí cho bạn lựa chọn, nếu bạn vẫn còn chưa hài lòng hoặc chưa rõ hãy yêu cầu nhân viên tư vấn lại, chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể từng bước, cung cấp đầy đủ thông tin về gói vay như số tiền vay, lãi suất,… 

3. Đảm bảo tuyệt đối thông tin khách hàng. 

VaytienAZ cam kết hoạt động uy tín, lương tâm, đảm bảo an toàn thông tin khách hàng tuyệt đối bằng hệ thống CIC. Chúng tôi cam kết không để rò rỉ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài, không bán thông tin cho bên thứ ba, không sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích thương mại, vào mục đích bất hợp pháp. 

>> Xem thêm:

 

Related posts

Leave a Comment