Giá ép kính iPhone Xs Max tại quận 7 HCM, chính hãng, giá rẻ nhất

Giá ép kính iPhone Xs Max tại quận 7 TP.HCM. Bởi vì mặt kính chính là bộ phận bên ngoài cùng, tiếp xúc trực tiếp với các vật cứng hoặc sắc nhọn, do vậy mặt kính sẽ dễ bị nứt, vỡ khi bị tác động, lúc này sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ hoặc nếu nghiêm trọng thì có thể sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Tham khảo ngay mức giá dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Thuận Phát Mobile là một trong những hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại có thương hiệu, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Chuyên thay thế, sửa chữa điện thoại iPhone và các dòng máy khác, chính vì vậy việc thay mặt kính iPhone Xs Max không phải là điều quá khó khăn, bởi vì với trình độ chuyên môn cao của kỹ thuật viên, kết hợp với linh kiện chính hãng và dàn máy móc, thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ khắc phục được hầu hết tất cả các lỗi xảy ra trên điện thoại.

Mức giá cho dịch vụ luôn được đảm bảo rẻ nhất so với rất nhiều cửa hàng khác tại TP.HCM. Thuận Phát Mobile luôn cập nhật giá công khai, minh bạch và luôn cập nhật giá mới thường xuyên để quý khách hàng có thể tiện theo dõi.

Ngoài ra, dịch vụ thay màn hình iPhone Xs Max cũng rất được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, vì thực tế ngoài việc rơi vỡ hư hỏng mặt kính ra thì màn hình bị lỗi, hư hỏng cũng khiến cho nhiều người dùng rất lo lắng. màn hình bị lỗi, hư hỏng cũng khiến cho nhiều người dùng rất lo lắng. Và dĩ nhiên khi màn hình bị lỗi thì mức chi phí để thay thế một bộ màn hình chính hãng khác sẽ không hề nhỏ, tuy nhiên Thuận Phát Mobile vẫn sẽ đem đến cho người dùng mức giá hợp lý nhất.

Tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ về tất cả các dịch vụ một cách nhanh nhất:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách có thể nhắn tin trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống để được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

THAY MẶT KÍNH IPHONE 11 PRO TẠI QUẬN 5 TPHCM, CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

THAY MÀN HÌNH IPHONE 11 PRO MAX TẠI QUẬN 5 TPHCM

Related posts

Leave a Comment