Giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền là hợp lý

Do kinh doanh bận rộn hoặc đã hết chế độ nghỉ thai sản và cần quay lại với công việc tại cơ quan, nhiều mẹ thường phải tìm bảo mẫu để gửi gắm, trông con nhỏ tại nhà. Vậy mức giá giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền là hợp lý để thuê được cô bảo mẫu tốt cho bé nhà mình là vấn đề mà nhiều mẹ rất quan tâm.

Chăm nom bé sơ sinh là công việc cần đến người bảo mẫu giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiều nhiệt huyết. Các mẹ có thể tham khảo về dịch vụ chăm bé sơ sinh trên thị trường hiện nay và cách thỏa thuận về mức lương giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền là phù hợp trong bài viết sau đây.

Giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền – tham khảo giá thị trường

Không ít mẹ do công việc bận rộn mà gia đình lại không có ai thích hợp để gửi con nên dù con còn rất nhỏ vẫn phải tìm bảo mẫu để chăm nom bé. 6 tháng tuổi là độ tuổi bé vẫn còn rất non nớt, chỉ những người giàu kinh nghiệm, đã từng nuôi con hoặc được đào tạo bài bản mới thật đáng an tâm để mẹ gửi gắm. Vậy trên thị trường giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền là phổ biến hiện nay?

Thông thường, để tìm được người nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé còn ít tháng như vậy, gia đình nên chi trả mức lương từ khoảng 5 triệu đồng trở lên nếu có nhu cầu thuê họ ở lại nhà để tiện trông bé ban đêm. Ngoài ra, tùy vào điều kiện kinh tế hoặc tiêu chí tuyển chọn, một số gia đình cũng sẵn sàng chi trả mức lương 8 – 10 triệu đồng cho những bảo mẫu chuyên nghiệp có nhiều năm làm nghề chăm nom trẻ nhỏ.

giu-tre-6-thang-tuoi-bao-nhieu-tien
Mức lương giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền linh động theo kinh nghiệm của bảo mẫu

Nếu chỉ cần người giữ trẻ ban ngày khi cả hai vợ chồng bận đi làm, gia đình cũng có thể thuê dịch vụ giữ bé theo giờ. Mức lương trung bình khi thuê bảo mẫu theo giờ trong khoảng từ 35.000 đến 50.000/ giờ tùy kinh nghiệm, khả năng.

Nên thỏa thuận lương giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền như thế nào?

Khi thuê người giữ trẻ, gia đình cần có hợp đồng lao động với các điều khoản về công việc, lương và chế độ theo đúng quy định pháp luật. Về mức lương giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền, cha mẹ có thể linh động tùy theo khả năng tài chính của gia đình và khả năng của bảo mẫu. Ngoài ra, bé nhà mình dễ chăm hay không, ngoan hay thường quấy khóc, sức khỏe tốt hay có nhiều vấn đề về sức khỏe cần nhận sự chăm sóc đặc biệt thì mức lương trả cho bảo mẫu cũng sẽ khác nhau.

giu-tre-6-thang-tuoi-bao-nhieu-tien-cach-thoa-thuan
Chi phí giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khả năng tài chính của gia đình

Nếu như hài lòng với khả năng của cô bảo mẫu nhưng cha mẹ chưa sẵn sàng chi trả mức lương cao hơn, hãy thuyết phục họ gắn bó lâu dài bằng những đãi ngộ khác như: hỗ trợ ăn ở, thưởng lễ, Tết hay lương tháng thứ mười ba.

Trong trường hợp không tin tưởng khi đăng tin tuyển dụng qua mạng, cha mẹ nên liên hệ các trung tâm giúp việc nhà chuyên nghiệp để nhận báo giá giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền cũng như gặp các tư vấn viên giàu kinh nghiệm để có lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình và bé yêu.

☎️Tổng Đài: 032 678 1122 ⭐️ 0932 920 989

💚Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

👉 Xem dịch vụ khác: https://luatdat.com/nhung-gia-dinh-ban-ron-thuong-mong-muon-tim-nguoi-giup-viec-hcm-de-phu-giup-cong-viec-nha/

👉 Đọc tin tức liên quan: https://luatdat.com/hay-tim-nguoi-giup-viec-nha-de-yen-tam-hon-moi-khi-ra-ngoai-lam-viec/

Related posts

Leave a Comment