​​​​​​​In standee là gì? Tại sao cần in standee?

Một standee là một công cụ tiếp thị, quảng cáo. Có 2 phần khung giá đỡ chịu lực bằng nhôm, sắt hay nhựa và phần bạt in nội dung, hình ảnh cần truyển tải. Chúng dùng cho quảng bá phim, giới thiệu sản phẩm, tổ chức sự kiện. Chúng cũng có thể được lắp đặt thêm các thiết bị bóng đèn, hiệu ứng ánh sáng để hiển thị đẹp mắt hơn.

1-Tại sao cần in standee?

– Standee dùng cho quảng bá sản phẩm, thương hiệu

– Standee dùng để trưng bày cửa hàng để lôi kéo khách hàng

– Standee trưng bày ở các lối đi hiển thị để chỉ đường

– Dùng cho các triển lãm hoặc sự kiện công khai

– Hiển thị quảng cáo sảnh văn phòng để thông báo cho khách hàng về các dịch vụ mới hoặc khuyến mại, ưu đãi

Nhìn chung tại sao cần in standee? Đây là một ấn phẩm thiết kế lớn, hình chữ nhật dọc, thường được sử dụng để quảng bá cho các bộ phim tại rạp, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hoặc event sự kiện nào đó. Standee thường cũng được kết hợp song song với các poster, banner để tạo hiệu quả marketing và truyền thông tốt nhất.

2- Dịch vụ in standee

In Nam Việt là đơn vị chuyên thiết kế standee cho sự kiện quảng cáo của bạn. Với các loại máy móc tân tiến hiện đại, kỹ thuật cao, đội ngũ chuyên viên lành nghề nên sở hữu dịch vụ uy tín, in ấn Sài Gòn tốt nhất.

Chi phí in ấn standee hết bao nhiêu? Tại Vietadv.vn giá cả in ấn khác nhau dựa trên kích thước và loại flex được sử dụng để in. Chi phí in ấn standee thấp nhất bắt đầu từ in phun kỹ thuật số đến in công nghiệp. Vietadv.vn cung cấp giá tốt nhất, giao hàng tận nhà miễn phí.

Vietadv còn có nhân viên chuyên thiết kế standee. Để nó phải phù hợp với một chiến lược tiếp thị quảng bá hay sự kiện mà khách hàng đang tiến hành. Standee cũng cần được tính toán về khung giá đỡ, lắp ráp, khả năng chịu trọng lượng hay độ bền của chúng…đòi hỏi người lắp đặt và các chuyên viên cần có kỹ năng, kinh nghiệm.

Cuối cùng, một mẫu Standee đẹp nếu được thiết kế tốt sẽ đem lại nhiều sự chú ý từ khách hàng, và truyền tải các thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả. Standee xứng đáng được coi là thiết kế không thể thiếu cho mọi chiến dịch marketing của các nhãn hàng và thương hiệu. Vì thế bạn hãy liên hệ ngay đơn vị in ấn standee tốt, uy tín nhất Tp HCM như Vietadv.vn.

Chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách hàng ở mọi nơi, mọi miền tại Việt Nam, giao hàng tân nơi

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn Việt ADV

Bài viết khác: https://luatdat.com/7-cach-lam-dep-bang-ca-chua-ma-ban-khong-the-ngo-toi/

https://luatdat.com/ngay-bat-dau-su-dung-hoa-don-dien-tu-bat-buoc-3/

Related posts

Leave a Comment