Khám phá điều đặc biệt trong căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức

Xu hướng nhà ở hiện nay đa số là thích chung cư. Bởi vì chung cư là dạng nhà ở tiện lợi, bên cạnh đó thì nó có khá là nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hiện nay để tìm được những căn chung cư tiện lợi và mức giá hợp lí thì bạn có thể tham khảo căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức Livita Garden. 

Khám phá điều đặc biệt trong căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức

VỊ trí của căn hộ Livita Garden thuận lợi. 

Khách hàng hiện nay cực kì khó tính. Trong quá trình lựa chọn mua chung cư thì không chỉ lựa chọn trên tiêu chí giá rẻ và thiết kế đệp, mà phần lớn họ còn phải xem xét xem căn hộ này nằm ở trên tuyến đường nào, vị trí nào và có thuận tiện trong công việc và trong sinh hoạt hàng ngày của họ hay không. 

Vậy nên nếu như bạn muốn đáp ứng được nhu cầu thuận lợi về vị trí thì bạn lựa chọn Livita Garden, căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức cực kì là hợp lí. Căn hộ này được kết nối trực tiếp với vành đai lớn số 3, hơn nữa nếu như bạn muốn đi làm thuận tiện thì căn hộ này chỉ cách ga số 10 Metro 1 phút đi lại. 

Trong khi đó thì tuyến đường Metro dự kiến là sẽ hoàn thành vào đầu năm 2020. Đến khi hoàn thành thì việc đi lại của bạn sẽ nhanh hơn. Nếu như bạn muốn đi vào trong trung tâm thành phố chỉ mất vài phút.

Xem thêm:

>>> LƯU Ý KHI THÀNH LẬP CÔNG TY BẠN NÊN BIẾT

Khám phá điều đặc biệt trong căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức

Bên cạnh đó thì bạn sẽ không cần lo lắng vì căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức này ở cạnh rất nhiều chợ như là chợ Bắc Ninh, chợ Thủ Đức, nên việc đi lại và mua sắm cho những cư dân ở đây cực kì thuận tiện. Dự án Lavita Garden còn ở khu vực nhiều trường học từ mầm non cho đến trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 nên cực kì thuận tiện cho việc đưa đón con cái đi học, không cần mất quá nhiều thời gian đi lại hàng ngày. 

Và một điều nữa là dự án này cũng rát gần với sân bay Tân Sơn Nhất, từ căn hộ Livita Garden di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất từ 10 cho đến 20p. 

Những tiện ích đặc biệt ở trong căn hộ Livita Garden. 

Tiện ích của căn hộ là một trong những yếu tố không thể thiếu ở trong 1 dự án. Vì đã tham khảo và đánh giá về sở thích cũng như là  nhu cấu của khách hàng. nên căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức đã được xây dựng dựa trên nhiều những tiện ích thuận lợi nhất cho khách hàng khi sinh sống ở đó. 

– Tiện ích hồ bơi. 

Bởi có lẽ là sở thích của rát nhiều người, đặc biệt là vào mùa hè thì nhu cầu bơi lội lại càng cao hơn. Vậy nên ở trong 1 khu căn hộ cao cấp thì chắc chắn không thể thiếu hồ bơi được. Trong công trình của căn hộ Livita Garden đã có sẵn 1 hồ bơi với diện tích lơn, nằm ở giữ khu trung tâm nên dù bạn ở vị trí nào cũng có thể dễ  dàng di chuyển đến hồ bơi để tắm. 

Khám phá điều đặc biệt trong căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức

– Tiện ích khu vui chơi dành cho trẻ em ở trong trung tâm. 

Một khu căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức cao cấp thì chắc chắn cần phải có khu vui chơi riêng dành cho trẻ em. Bởi vì trẻ em là thuộc độ tuổi hiếu động, có khi hôm nào cũng cần phải đưa bé đi chơi. Vậy nên trong căn hộ Livita Garden đã có đầy đủ tất cả các trò chơi dành riêng cho trẻ em. 

Bố mẹ bé cũng khonog cần mất quá nhiều công sức để đưa bé đi chơi xa. Các trò chơi ở đây đều mới lạ và đảm bảo thu hút lứa tổi này. 

Vậy nên căn hộ Hưng Thịnh quận Thủ Đức  Livita Garden mới chính là mẫu căn hộ lý tưởng mà bạn cần sắm ở ngay. 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: [email protected]

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Xem thêm:

>>> CÁCH CHỌN NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP PHÙ HỢP

Related posts

Leave a Comment