Kinh nghiệm để kinh doanh Kem Ý cao cấp hiệu quả

Kem ý là loại kem sử dụng nguyên liệu tươi ngon, thủ công mang đậm chất Ý, không chất bảo quản, không phẩm màu và không thêm mùi vị nhân tạo, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, kem Ý cao cấp đang chiếm lĩnh thị trường và mang lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Kem Ý hiệu quả để bạn tham khảo.

1. Xác định đối tượng khách hàng

Xác định đối tượng khách hàng

Do được chế biến bằng phương pháp thủ công và từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, sạch sẽ, kem Gelato được làm chủ yếu từ sữa nguyên chất, thậm chí là sữa đã tách toàn bộ hàng lượng kem béo, giúp cho kem có vị ngọt béo vừa phải, thanh thoát. Điều này đã làm cho giá của món Kem Ý cao hơn so với các loại kem thông thường trên thị trường nhưng vẫn được lòng người tiêu dùng.

Vì có giá thành cao hơn nên có thể nói Kem Ý khá chọn người thưởng thức, những người hay ăn kem Ý là người có mức thu nhập trung bình khá trở lên.

Việc xác định đúng đối tượng khách hàng hướng đến khi kinh doanh kem Ý sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình lập kế hoạch marketing hiệu quả cho quán cũng như thiết kế những sản phẩm kem Ý phù hợp.

2. Lựa chọn các sản phẩm kem

Lựa chọn các sản phẩm kem kinh doanh

Nếu bạn xác định mục tiêu là kinh doanh kem Ý cao cấp thì hãy tập trung vào loại kem này thôi, không nên kinh doanh các dòng kem đại trà khác, bởi điều này sẽ làm thương hiệu của bạn mất giá.

Tốt nhất, các sản phẩm kem kinh doanh trong cửa hàng nên tập trung chủ yếu vào các loại kem Ý nổi tiếng, đa dạng mùi vị, màu sắc tự nhiên để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Xem thêm: Tiêu chí đánh giá nguồn cung cấp nguyên liệu kem ý chất lượng

3. Tạo ra công thức chế biến đặc biệt

Gelato có hàng chục hương vị khác nhau. Để phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt, hãy tạo ra công thức giữa nguyên liệu của Ý với hương liệu địa phương người tiêu dùng để tạo ra hương vị kem Ý phù hợp nhé.

Gelato là sự kết hợp từ các nguyên liệu cao cấp cùng đầy đủ hương vị để tạo cho thực khách một trải nghiệm hương vị tuyệt vời về món kem Ý truyền thống, mang đậm bản sắc cái “Chất” riêng của người Ý.

Kem Gelato rất mịn và mềm, lạnh nhưng không hoàn toàn là kem, vì vậy kem Gelato của nước Ý lại được bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn và thường ở trạng thái nửa đông, nửa chảy mềm như lụa rất hấp dẫn.

Để hiểu hơn về cách làm cũng như bảo quản kem Ý, bạn nên tham khóa hóa học làm kem Ý trước khi bắt tay vào việc kinh doanh nhé.

4. Địa điểm và không gian kinh doanh

Địa điểm và không gian kinh doanh

Một yếu tố quan trọng nữa là địa điểm kinh doanh. Đối tượng khách hàng của việc kinh doanh kem Ý cao cấp là những người thu nhập khá, chính vì thế, những địa điểm thích hợp có thể là những trung tâm thương mại cao cấp hoặc trên các tuyến đường lớn đông người qua lại.

Bạn nên chọn những không gian được thiết kế sang trọng, ấm cúng để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với đối tượng khách hàng sử dụng.

Kinh doanh kem Ý cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ và một trong những sự thành công khi kinh doanh kem Ý là tạo ra được công thức, hương vị độc quyền, làm nên sự đẳng cấp của dòng kem này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này tại website kemducphat.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 01657.982.081 để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn!

Xem thêm: Bật mí cho bạn những món kem ngon nhất thế giới

Related posts

Leave a Comment