Lợi ích của việc in băng rôn làm quảng cáo là gì?

Bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình tới khách hàng tiềm năng bằng nhiều phương tiện truyền thông và các cách khác như báo chí, truyền hình… Mặc dù các cách đó hiện đại và nhắm được đến mục tiêu khách hàng rộng lớn nhưng các băng rôn vẫn chưa lỗi thời trong quảng cáo. Vì thế các doanh nghiệp vẫn luôn tìm đến in băng rôn và sử dụng chúng, mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

https://luatdat.com/in-standee-la-gi-tai-sao-can-in-standee/

Xem thêm tại đây https://vietadv.vn/standee/

Các doanh nghiệp vẫn luôn tìm đến in băng rôn và sử dụng chúng, mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

1-Không tốn kém

Khi chi phí sản xuất cho các phương tiện quảng cáo tiên tiến hơn có thể tốn kém với các doanh nghiệp nhỏ, khi đó băng rôn vẫn là một phương pháp hiệu quả, tiết kiệm hơn.

Với các cửa hàng in, họ sẽ lựa chọn in nhanh kỹ thuật số đồng thời thiết kế biểu ngữ cho khách hàng bằng cách chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính để bàn và bộ xuất bản sau đó in ra theo số lượng yêu cầu của khách. Vì thế chi phí thấp hơn so với nhiều cách in ấn công nghiệp khác, in ấn cách này cũng tiết kiệm, không tốn kém như các cách quảng cáo radio, báo, truyền hình khác.

Hình ảnh băng rôn cửa hàng

2-Nhắm đúng mục tiêu

Cho dù băng rôn của bạn được trưng tại một triển lãm thương mại, với tư cách là nhà tài trợ hay trưng một sự kiện của bạn, bạn cần nhớ, những người nhìn thấy băng rôn, sau này sẽ là khách hàng tiềm năng và bạn nên tiếp cận họ.

Cho dù hiện tại khách hàng không quan tâm các dịch vụ của bạn nhưng đặt băng rôn, biểu ngữ ấn tượng chắc chắn thu hút họ, và để lại trong trí nhớ họ về sản phẩm và lĩnh vực bạn đang cần giới thiệu.

3-Lặp đi lặp lại

Băng rôn được treo là có mục đích định vị thương hiệu, củng cố tên công ty của bạn mỗi lần khách hàng nhìn thấy. Nếu được đặt trong khu vực có lượng người qua lại đông như siêu thị, sân bay, bến xe… một băng rôn có thể tiếp cận hàng trăm nghìn khách mỗi ngày.

 

Băng rôn dùng cho lễ ra mắt 

4-Tái sử dụng

Bạn sau khi in băng rôn có thể tái sử dụng chúng nhiều lần. Không như các bản in khác dùng 1 lần hay hạn chế lần dùng. Băng rôn bạn có thể di chuyển đến các địa điểm khác, hội chợ triển lãm hay sự kiện khác để tái dùng.

5-Phương tiện quảng cáo thu hút, bắt mắt

Một băng rôn lớn, treo ở vị trí trung tâm, dễ nhìn, lại được thiết kế tốt, hình ảnh nội dung độc đáo được chứng minh là một phương tiện quảng cáo hiệu quả. Bởi vì nhiều người chú ý hơn đến nó và để tâm đến nó hơn.

Nếu băng rôn của bạn màu sắc, logo, nội dung, hình ảnh đều ấn tượng, dễ nhận biết, chắc chắn khách hàng ghi nhớ về bạn.

Vì thế với ngần ấy công dụng, bạn hãy in băng rôn và thiết kế sao cho chúng hiệu quả bắt mắt, ấn tượng nhất nha. Từ khâu đồ họa đến chọn chất liệu in, màu sắc, phương pháp in ấn hay gia công, để chắc chắn hãy tìm đến Vietadv đơn vị in ấn uy tín, chất lượng, in nhanh giá rẻ của Sài Gòn.

Bài khác:

https://luatdat.com/kem-nang-co-mat-oriflame-2/

Related posts

Leave a Comment