Cách khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung Galaxy Fold bị vỡ

Mặt kính Samsung Galaxy Fold bị vỡ cho nên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến diện mạo của điện thoại đồng thời khiến màn hình có nguy cơ bị hỏng theo nếu bị va đập quá mạnh. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên nhanh chóng đem máy đi thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Fold

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Thay mặt kính điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì toàn bộ nguồn linh kiện tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất của hãng, chính sách bảo hành dài hạn cực kỳ uy tín. Quy trình thay mặt kính công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, tặng thêm dịch vệ vụ sinh máy miễn phí. Hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn miễn phí chi tiết các giải pháp sửa chữa hiệu quả.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị vỡ

Mặt kính điện thoại đa phần đều bị nứt, vỡ vì những nguyên nhân sau:

  • Mặt kính bị một lực mạnh tác động lên: Khi người dùng cầm điện thoại trên tay không chắc, làm máy bị rớt xuống đất hoặc làm máy bị đập mạnh vào các đồ vật cứng cho nên dẫn đến mặt kính không chịu nổi lực va đập quá mạnh, khiến mặt kính bị vỡ.
  • Bởi vì mặt kính của Samsung Galaxy Fold là loại đặc biệt siêu mỏng cho nên còn bị một hiện tượng là đông cứng khi gặp không khí lạnh. Nhiệt độ thấp sẽ làm mặt kính bị đông lại một phần, dẫn đến đi đóng gập màn hình thì mặt kính sẽ bị nứt, vỡ ngay tại đường gấp khúc giữa màn hình.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Cách khắc phục duy nhất khi mặt kính điện thoại bị vỡ chính là thay mặt kính mới. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp vì bị va đập quá mạnh mà không chỉ mặt kính bị vỡ mà màn hình cũng bị hỏng luôn, phải thay luôn màn hình mới.

Do đó, cách tốt nhất là bạn nên đem điện thoại đến trực tiếp Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Các chuyên gia kỹ thuật tại đây đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ giúp khách hàng tìm ra biện pháp sửa lỗi cho điện thoại vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả cao. Thay mặt kính điện thoại đều chỉ sử dùng hàng chính hãng 100% có bảo hành rơi vỡ dài hạn cực kỳ uy tín.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung Galaxy Fold Chính Hãng, GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI tại TPHCM

Hướng dẫn sửa lỗi khi Samsung Galaxy Fold bị vỡ mặt kính

Related posts

Leave a Comment