Nhựa PTFE Mềm – Cứng Các Loại

Nhựa PTFE Mềm – Cứng Các Loại

Gioăng hóa chất teflon PTFE
Nhiệt độ làm việc: -70 ˚C to 220 ˚C
Khối lượng riêng: 2.14 ±0.2 g/cm3
Lực kéo: 15 MPa
Độ dãn dài: 200%

Xem Thêm:  Nhựa PTFE

https://luatdat.com/tu-van/

Gioăng teflon PTFE cho hóa chất

Gioăng teflon PTFE cho hóa chất là vật liệu đặc biệt trong tất cả các sản phẩm loại nhựa PEEK, POM, PA-6, PE. Là loại gioăng có khả năng chống hóa chất độc hại, chất ăn da và các axit trừ flo.

Các loại ron teflon Ptfe cho hóa chất phổ biến

Gồm các loại như nguyên chất hay vật liệu tái chế được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Như NICHIAS – TOMBO, VALQUA, TEADIT, James Walker, LATTY, Klinger.

Gioăng PTFE dạng tấm và ống

Là vật liệu nén được sản xuất từ 100% PTFE nguyên chất. Nó là một sản phẩm đã được dùng trong các lĩnh vực thực phẩm. Và có khả năng kháng rất nhiều loại hóa chất. 

Gioăng Tấm Cây tròn Teflon PTFE cho hóa chất thực phẩm

Gioăng PTFE pha cacbon là một vật liệu tổng hợp. Nhằm cải thiện các đặc tính của teflon thường làm từ vật liệu thủy tinh, than chì và ceramics. Trong thực tế, các thành phần tạp chất có trong vật liệu gioăng có thể làm giảm tính chất cách điện và kháng hóa học của gioăng.

Gioăng tấm Teflon mềm

Là dạng Teflon mềm và nhẹ hơn các loại gioăng amiang và gioăng chì. Gioăng tấm Teflon mềm cũng có đặc tính đề kháng hóa học giống các loại gioăng amiang. Thích hợp sử dụng cho các bề mặt kết nối thô và nhám. Gioăng có thể biến đổi kích thước dưới một lực nén thấp,

Gioăng sealant 100% nguyên chất. Được dùng cho các thiết bị sử dụng môi chất có đặc tính ăn mòn hóa học cao.

Gioăng teflon mềm dạng tấm

Có khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ cao trong thời gian dài. Gioăng teflon mềm dạng tấm có đặc tính là không mùi và không vị, phù hợp ứng dụng cho các thiết bị trong lĩnh vực thực phẩm, giải khát và nước uống.
Khả năng chịu nhiệt: -200°C đến + 280°C.
Áp suất: 210 bar.

Băng keo non PTFE

Có tính trơ hoá học cho nên băng keo non PTFE được ứng dụng nhiều trong các hệ thống và thiết bị làm việc với môi chất có tính ăn mòn và axit mạnh.
Nhiệt độ làm việc: -200°C đến + 260°C.

Đặc tính của gioăng Teflon PTFE cho hóa chất.

  • Có bề mặt ma sát thấp.
  • Có khả năng tự bôi trơn, Không bám dính lên các bề mặt của bất kỳ những loại khác.
  • Khả năng cách điện tốt
  • Có khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ làm việc thường xuyên đạt mức 220 độ C.
  • Có khả năng làm việc trường môi trường hóa chất, axit, kiềm.
  • Thân thiện với môi trường, được cấu tạo từ các nguyên liệu an toàn. Vì thế chúng được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.
  • Roăng teflon chịu hóa chất có độ bền và độ tin cậy cao nhưng ngược lại giá thành của loại roăng này khá cao.

Ngoài ra nếu quý khách có yêu cầu về Gioăng amiang vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng không amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

https://luatdat.com/kien-thuc/

Related posts

Leave a Comment