Review về 2 thành viên ‘’ nhỏ nhưng có võ” của nhà Logitech: Bàn di chuột gaming Logitech G240 và Logitech G440

Một trong những phụ kiện được nhiều game thủ hiện nay quan tâm chính là bàn di chuột khi sử dụng chuột trong các trận chiến. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 mẫu bàn di chuột Logitech không thể thiếu cho game thủ dùng chuột Logitech.

Bàn di chuột Logitech được xem là một trong các phụ kiện không thể thiếu cho nhiều game thủ đã lựa chọn chuột Logitech để mang đến một chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

1.Bàn di chuột gaming Logitech G240
Nếu bạn đang đi tìm cho mình một miếng lót chuột có chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu trong công việc và đặc biệt là chơi game thì chắc chắn không thể bỏ qua Logitech G240. Một sản phẩm được nhiều gamer ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Với kết cấu bề mặt sạch sẽ giúp đem lại cảm biến hình ảnh tốt và ổn định, Logitech G240 chính là giải pháp thay thế cho những bề mặt vốn không mang lại cảm biến tốt và tính ổn định cao như bề mặt bàn làm việc, bàn ăn… Kết cấu bề mặt tiếp xúc chuột của bàn di Logitech G240 được cải tiến để tương tự như môi trường thử nghiệm tối ưu dành cho chuột gaming Logitech G Pro.

Bề mặt vải mềm được xử lý theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến ở nhiệt độ 200° C để giúp điều khiển DPI luôn ở mức thấp. Phần đế bàn di được làm bằng chất liệu cao su dẻo và gắn chặt vào vải, có tác dụng ngăn chặn hiện tượng vải bị cuộn lại ở phía trước chuột làm ảnh hưởng đến khả năng di chuyển chuột.

Được chế tạo từ chất liệu vải mềm có độ dày chỉ 1mm nên mang đến cho người dùng sự êm ái và cổ tay có cảm giác thoải mái hơn khi di chuyển chuột. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng cuộn bàn di chuột lại để mang theo bên mình và trải ra để dùng bất cứ lúc nào cần.

2.Bàn di chuột gaming Logitech G440

Bàn di chuột Logitech G440 là phiên bản nâng cấp lên từ model Logitech G240, một mẫu sản phẩm sở hữu kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và chuyên nghiệp rất thích hợp để các game thủ chiến đấu trong những trò chơi game hạng nặng.

Logitech G440 được cấu thành từ 3 lớp gồm 1 lớp bề mặt làm bằng polypropylene, 1 lớp lõi ở giữa sử dụng chất liệu polystyrene, cuối cùng là phần đế cao su.

 Trong đó, kết cấu bề mặt làm bằng chất liệu polypropylene chắc chắn và có độ nhạy cao, để mang đến cảm biến hình ảnh chất lượng hơn so với những bề mặt bàn làm việc thông thường, đồng thời giảm thiểu các lỗi phát sinh khi di chuột quá mức.

Lớp lõi polystyrene ở giữa cho khả năng chịu lực tốt. Phần đế bên dưới với chất liệu cao su tự nhiên được kết dính chặt chẽ vào bề mặt lõi polystyrene cho khả năng chịu lực tốt và giúp cố định vị trí trên mặt bàn. Không có vật gì có thể trượt được trên bàn di này ngoại trừ chuột.

Các gamer có thể thoải mái thiết lập DPI theo ý thích của mình nhằm mang đến những sự chuyển động và thao tác chuột nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

– Xưởng in miếng lót chuột theo yêu cầu Hà Nội 

– HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU ĐĂNG NHẬP TRÊN THUẾ ĐIỆN TỬ ETAX

– QUY ĐỊNH VỀ MỘT SỐ NỘI DUNG HIỂN THỊ TRÊN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ DN NÊN BIẾT

 

Related posts

Leave a Comment