Thành lập công ty giá rẻ tại Bắc Ninh

Thành lập công ty giá rẻ tại Bắc Ninh trong thời gian bao lâu? Tôi cần tìm hiểu cũng như chuẩn bị các giấy tờ gì, trình tự thủ tục làm việc với cơ quan nhà nước? Nếu nhờ bên Oceanla thành lập công ty giúp tôi chi phí thành lập là bao nhiêu?

Để thành lập công ty tại Bắc Ninh, khách hàng cần chuẩn bị những điều kiện sau:

– Điều kiện về người thành lập, vốn góp, mua cổ phần, mua phần vốn góp và quản lý công ty.

– Tổ chức cá nhân có quyền thành lập doanh nghiệp khi đáp ứng được yêu cầu, quy định của pháp luật Việt Nam.

thành lập công ty tại bắc ninh

Link bài viết : https://luatdat.com/thanh-lap-cong-ty-gia-re-tai-bac-ninh

Không thuộc một trong các trường hợp cấm sau:

– Thuộc cơ quna nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập và thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị của mình.

– Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định về luật cán bộ.

– Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp… thuộc các đơn vị thuộc quân đội nhân dân, sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong cơ quan nhà nước, đơn vị thuộc Công an nhân dân (trừ trường hợp được đơn vị cử làm người đại diện theo uỷ quyền quản lý phần vốn góp của nhà nước tại Doanh nghiệp). 

– Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước.

– Người chưa thành niên, bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành phi dân sự; tổ chức  tư cách pháp nhân.

– Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù….đảm nhiệm chức vụ hoặc làm công việc nhất định, liên quan đến kinh doanh theo quyết định của toà án.

2. Điều kiện về trụ sở công ty

Trụ sở Công ty phải được kê khai rõ số nhà, ngõ/ngách, đường/phố/tổ, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Công ty phải có quyền sử dụng trụ sở hợp pháp. Trụ sở không phải nhà chung cư, nhà tập thể mục đích sử dụng là nhà ở.

3. Điều kiện về ngành nghề khi mở công ty giá rẻ tại tỉnh bắc ninh

Doanh nghiệp có quyền kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm. Ngành nghề cấm kinh doanh là các ngành nghề có khả năng phương hại đến quốc phòng an ninh, trật tự, an toàn xã hội, văn hóa quy định cụ thể trong Luật đầu tư 2014.

Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp chỉ được kinh doanh khi đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật.

4. Điều kiện về vốn

Các doanh nghiệp được tự do về vốn và quy mô hoạt động. Tuy nhiên, một số ngành nghề có điều kiện kinh doanh cần vốn pháp định. Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định đối với một số ngành nghề. Ví dụ: kinh doanh bất động sản vốn pháp định là 20 tỷ đồng.

Trên đây là tư vấn của Oceanlaw, khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại bắc ninh vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 0904 445 449 để được tư vấn tốt nhất.

 

Related posts

Leave a Comment