Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận 5 TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận 5, khi mà màn hình chính là bộ mặt quan trọng nhất của điện thoại bị hư hỏng do những hao tổn không đáng có trong quá trình sử dụng. Để khaắc phục được những lỗi màn hình này thì chỉ còn cách thay màn hình mới cho điện thoại. Lời khuyên mà chúng tôi dành đến cho quý khách hàng là hãy lựa chọn một cửa hàng uy tín để đảm bảo được chất lượng linh kiện và giá cả hợp lý, lúc này thì Thuận Phát Mobile chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành đến cho quý khách hàng.

Tham khảo ngay mức GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng chính là loại màn hình được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ chất lượng của apple. Loại màn hình này thường có giá cao so với các loại linh kiện trôi nổi khác bên ngoài thị trường. Đối với màn hình chính hãng thì sẽ cho độ hiển thị chuẩn xác cao, cảm ứng mượt lên trông thấy khi người dùng thao tác cảm ứng.

Còn một loại màn hình khác nữa đó chính là màn hình tháo máy, loai màn hình này có giá thành cao tương đương hoặc thấp hơn một chút so với màn hình zin chính hãng. Có rất nhiều người dùng lựa chọn thay loại màn hình này và phản hồi rất tốt về chất lượng của sản phẩm sau khi thay xong. Đây là loại màn hình được tách ra từ một chiếc máy zin chính hãng khác, dĩ nhiên nó vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng, do đó quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng loại màn hình này để thay thế cho chiếc điện thoại bị hư hỏng màn hình của mình.

Qúy khách hàng nên lựa chọn của hàng Thuận Phát Mobile bởi vì chúng tôi sở hữu nhiều chi nhánh tiện cho việc di chuyển của bạn đến với cửa hàng để thay thế điện thoại. 

Xem thêm: Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách hàng có thể nhắn tin treo đổi thông qua Fanpage chính thức.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm:

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận 3 TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận 4 TPHCM

Related posts

Leave a Comment