Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 8: Quái điểu Tần quốc

Quái điểu Tần quốc là tiêu đề chương thứ 8 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ của tác giả Hara Yasuhisa.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom vuong gia thien ha

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 8:

Dưới sự bao phủ của màn đêm, Xương Văn Quân hộ tống Phiêu và cỗ xe mồi của anh ta ra khỏi cung điện Hàm Dương. Mọi thứ dường như đang diễn ra theo đúng kế hoạch cho đến khi một loạt mũi tên lao thẳng xuống người anh ta và người hộ tống. Xương Văn Quân nhận ra người dẫn đầu lực lượng tấn công họ là Tướng Vương Kị.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 8

Tướng Vương Kị tuyên bố đã giết Xương Văn Quân vào đêm đó và Kiệt Thị tin ông ta. Tứ Thị, nhân viên của Kiệt Thị đặt câu hỏi liệu Vương Kị có nói thật với họ hay không. Tướng quân Vương Kị là một người đàn ông bí ẩn thường không bận tâm đến các vấn đề chính trị, Tứ Thị cảnh báo Kiệt Thị không nên tin tưởng Vương Kị. Kiệt Thị khiển trách Tứ Thị, nhắc nhở anh ta về thất bại trước đây của mình liên quan đến Gia tộc Shukyou. Tứ Thị đảm bảo đầu của nhà vua tự hào với Mạc Tháp, một thợ săn man rợ.

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 9: Người sơn cư tộc

Tín tỉnh dậy trong khu rừng nơi Doanh Chính và Điêu đang nghỉ ngơi. Điêu kể cho Tín nghe cách nhà vua đã cõng anh trên lưng suốt một đêm rưỡi ngày. Doanh Chính đứng dậy và bắt đầu bước đi trở lại, Tín nhận thấy anh đang mệt mỏi và đề nghị được tự mình cưu mang nhà vua để trả ơn anh đã cưu mang Tín. Doanh Chính từ chối anh ta và bộ ba tiếp tục đi đến điểm hẹn, một ngôi nhà nghỉ mát được xây dựng bởi vua của Tần bốn trăm năm trước. Màn đêm bắt đầu buông xuống khi Tín bắt đầu hỏi liệu họ có bị lạc hay không. Doanh Chính tiếp tục chạy cho đến khi anh ấy đột ngột dừng lại sau khi nhận ra điều gì đó, anh ấy dẫn Tín và Điêu đến cửa hang nhỏ. Tín và Điêu đi theo Doanh Chính đến một hang động mở. Trên đỉnh một vách núi đá sừng sững tòa nhà nhỏ được xây dựng cách đây bốn trăm năm.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 9

Khi đến điểm hẹn, Tín, Doanh Chính và Điêu nhận thấy không có ai xung quanh và chắc hẳn Xương Văn Quân vẫn chưa đến. Doanh Chính đề nghị họ đợi, Điêu nhân cơ hội chuẩn bị một bữa ăn. Tín và Điêu nghi ngờ có điều gì đó kỳ lạ khi xem ngôi nhà họ đang ở đã bốn trăm năm tuổi mà không có dấu hiệu hư hỏng, Doanh Chính giải thích rằng tòa nhà thuộc về Boku Kou, một vị lãnh chúa nhân từ và hiếm có. Doanh Chính nhớ lại truyền thuyết về ngựa và rượu nơi Boku Kou đã đưa rượu cho những kẻ man rợ đã đánh cắp và ăn thịt con ngựa của mình. Đó là con người của anh ấy, anh ấy yêu thương mọi người từ tận đáy lòng mình và thể hiện sự tôn trọng ngang với một quý tộc và thường dân. Boku Kou kết bạn với những người dân miền núi man rợ, tuy nhiên khi chết, Qin đã phá vỡ mọi mối quan hệ và cùng với thời gian bị lãng quên và bỏ về vùng núi của họ ở phía tây nhưng người dân miền núi đã tôn vinh nơi yên nghỉ của Boku Kou và đã duy trì nó kể từ khi ông qua đời.

Trong khi Tín tập luyện, Điêu vẫn bị kinh ngạc bởi những người dân trên núi và câu chuyện của Boku Kou. Tín hỏi liệu Điêu có hào hứng khi gặp những người dân miền núi và đùa rằng liệu Xương Văn Quân đã chết chưa. Vào ban đêm, Tín và Doanh Chính nghỉ ngơi khi Điêu hái trái cây dưới ánh trăng. Điêu lớn lên ở Qin và không quen biết bất kỳ người dân miền núi nào và thay vào đó, càng vui mừng hơn với phần thưởng mà Doanh Chính đã hứa. Khi Điêu với lấy một trái cây khác, một nhân vật bí ẩn xuất hiện từ phía sau.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://luatdat.com/cach-lap-dat-den-roi-tranh-treo-tuong-dung-ky-thuat-tai-nha/

https://luatdat.com/tranh-da-quy-pho-co-ha-noi/

Related posts

Leave a Comment