Tư vấn bọc ghế da ô tô phù hợp

Bạn muốn trang trí lại bộ ghế cho xe hơi của mình thật mới lạ và sang trọng bằng cách bọc da nhưng chưa biết lựa chọn loại da nào bọc cho ghế, cách bọc ghế như thế nào? Hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi để được tư vấn bọc ghế da ô tô phù hợp và đẹp mắt nhất nhé.

Bọc ghế da ô tô được nhiều người lựa chọn

1. Chọn chất liệu để bọc ghế da cho ô tô

Bạn có thể lựa chọn da thật, da giả … để bọc cho bộ ghế của xe hơi, hãy đọc qua tư vấn bọc ghế da ô tô dưới đây nhé.

  • Da cao cấp : độ dày 14mm, xuất xứ từ Thái Lan, thời gian sử dụng lâu tầm 5 đến 7 năm, mang lại sự sang trọng cho ô tô của bạn.
  • Da giả Simili : Chất liệu phổ thông xuất xứ Indonesia với giá thành rẻ phù hợp với các loại xe kinh doanh như taxi…Khá bền với thời gian

2. Bọc ghế da cho ô tô như thế nào ?

Bạn cần tư vấn bọc ghế da cho ô tô xem cách bọc như thế nào, đừng lo bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau :

  • Bỏ lớp da cũ và bọc da mới : Đầu tiên sẽ cần tháo hết phần da hoặc nỉ cũ của xe và thường tốn nhiều thời gian công sức nhưng đổi lại bạn sẽ được bọc lại ghế với bộ da mới theo sở thích, ôm sát lấy thân ghế.

Phủ lớp da cũ bằng lớp da mới

  • Phủ ngoài lớp cũ bằng lớp da mới : Nếu bạn không muốn tháo bỏ lớp nỉ ban đầu và bạn muốn việc vệ sinh dễ dàng hơn thì bọc lớp da bên ngoài rất hợp lý khi thời gian làm nhanh, tiện. Tuy nhiên nó sẽ không thể đẹp bằng cách trên được đâu nhé.

3. Kiểu dáng cho bọc ghế ô tô phù hợp

Bạn có thể lựa chọn các loại kiểu dáng khác nhau cho chiếc áo mới của xe theo các tư vấn bọc ghế da ô tô dưới đây nhé.

Kết hợp màu đen đỏ cho màu ghế da ô tô

Nhiều người lựa chọn màu của ghế da theo màu của xe hoặc màu sắc phù hợp với nội thất trong xe có thể là các màu đen , nâu , xám,…Bạn có thể tự phối màu sắc khác để tạo sự khác biệt như đen và đỏ, đen với trắng, đen với kem … cùng các họa tiết.

4.Thời gian bọc ghế da cho ô tô

Sau khi bạn đã lựa chọn được kiểu dáng và chất liệu cho bộ ghế xe hơi thì người bọc sẽ về cắt may rồi tháo ghế và bọc da mới. Sau đó lắp ghế vào xe chỉnh sửa một chút thì mất trong khoảng 6 tiếng đồng hồ.

Chi phí cho việc bọc ghế da cho ô tô phù thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng chất liệu, loại xe và yêu cầu của mỗi khách hàng, bạn có thể nghe nhân viên tư vấn bọc ghế da ô tô để có lựa chọn thích hợp. Với những loại xe to nhiều ghế cùng với chất liệu cao cấp sẽ chiếm nhiều thời gian và chi phí hơn. Giá thường dao động từ 2 triệu đến 10 triệu.

Với khí hậu của Việt Nam thì việc bọc ghế da cho ô tô là cần thiết và bạn nên vệ sinh, thường xuyên chăm sóc cho ô tô của mình. Mong rằng qua bài viết tư vấn bọc ghế da cho ô tô bạn sẽ lựa chọn được chất liệu kiểu dáng phù hợp cho bộ ghế xe hơi.

Related posts

Leave a Comment